▶Fanpage:
▶Liên Hệ : 0793319880
▶Facebook:
▶Group Facebook:

Tiểu đường là gì?

Tiểu đường hay đái tháo đường, là một bệnh mãn tính với biểu hiện lượng đường trong máu của bạn luôn cao hơn mức bình thường do cơ thể của bạn bị thiếu hụt hoặc đề kháng với insulin, dẫn đến rối loạn chuyển hóa đường trong máu.

Khi mắc bệnh tiểu đường, cơ thể bạn không chuyển hóa các chất bột đường từ thực thẩm bạn ăn vào hằng ngày một cách hiệu quả để tạo ra năng lượng. Do đó gây ra hiện tượng lượng đường tích tụ tăng dần trong máu. Lượng đường trong máu thường xuyên ở mức cao qua thời gian làm tăng nguy cơ các bệnh tim mạch, gây ra tổn thương ở các cơ quan khác như mắt, thận, thần kinh và các bệnh lý nghiêm trọng khác.

Trong video này Thạc Sĩ Bác Sĩ Phan Anh Tuấn sẽ chia sẻ cho bạn một vấn đề rất cần thiết cho người tiểu đường đó là:

1/ Tại Sao Không Nên Dùng Thuốc Tây – Insulin Kéo Dài cho người Tiểu Đường
2/ Thời điểm nào là đo đường huyết tốt nhất
3/ Khi nào chúng ta nên dùng thuốc tây và khi nào chúng ta dùng những phương pháp tự nhiên để điều trị tiểu đường.

Mời bạn theo dõi video, nếu thây hay thì đừng ngần ngại gì hãy để lại một like, comment và chia sẻ video này cho những người cần nhé.

9 COMMENTS

  1. ▶Fanpage: http://bit.ly/fanpagebacsichinhminh

    ▶Liên Hệ : 0793319880

    ▶Facebook: https://www.facebook.com/vantoan.mai.7

    ▶Group Facebook: http://bit.ly/groupfbbacsichinhminh

  2. Xin bác sĩ giải thích dum ccách đây 2 năm tôi đi xét nghiệm máu HDA1c tôi 6.6 toi ko dùm thuốc tây tôi chỉ uống khổ qua rừng kèm theo tra dây thìa canh cho đến nay đường huyết tôi mỗi buổi sáng tu 110 đến 125 sau khi ăn 2 tiếng đường huyết giao đong 140 den 180 xin bác sĩ giải thích thich dùm tôi cam ơn nhiều

  3. Hôm em khám hòa hảo Hba1c 10.78 glucose 13.02 sau 16 ngày uống thuốc tây glucose 6.1 hỏi bác sĩ có phác đồ cụ thể để ko phải phụ thuộc thuốc tây ko ạ?

  4. Xin đề nghị bộ y tế , các vị BS nội khoa , các vị giáo sư dược khoa , kiễng soát cái kênh này đừng đễ cho những cá nhân thiếu hiễu biết lên mạn Thông tin thất thiệt gây hoang man cho bệnh nhân . Đây là một vấn đề quan trọng cho cộng đồng, xã hội … Cần được xữ lý thích đán .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here