🆕 Ngành Công nghệ thông tin là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn của trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Trường có đội ngũ giảng viên CNTT trình độ cao, tâm huyết với nghề nghiệp. Chương trình đào tạo được xây dựng và cập nhật liên tục dựa trên xu hướng phát triển ngành CNTT thế giới. Sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, gắn chặt chẽ lý thuyết với thực hành, ứng dụng.

🆕 Luôn phải phát triển để thích ứng với xu thế, ngành công nghệ thông tin của trường tập trung đào tạo các chuyên ngành: Quản trị hệ thống mạng; Hệ thống phần mềm và Ứng dụng phần mềm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm những mảng công việc chuyên môn từ các vị trí chuyên viên kỹ thuật, sản xuất, lập trình, phát triển dự án, sản phẩm hay sáng chế các ứng dụng trên thiết bị, chương trình công nghệ…

🆕 Điểm khác biệt tạo lợi thế việc làm lớn nhất cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, đó là Chương trình Đào tạo của trường gắn liền với cung ứng nguồn nhân lực Kỹ sư IT làm việc lâu dài cho các doanh nghiệp đối tác của Trường tại Nhật Bản và Việt Nam. 100% sinh viên có nguyện vọng sẽ được sang Nhật làm việc diện Kỹ sư IT, hoặc làm việc ngay tại Việt Nam trong các chương trình hợp tác cung ứng nhân sự đã ký kết.

🆕 Để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp, nhà trường đã tổ chức Chương trình học tiếng Nhật song song với các học kỳ chuyên ngành. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp 2 bằng, bằng Cao đẳng chính quy ngành CNTT, bằng Trung cấp tiếng Nhật, tương đương trình độ N3, chuẩn 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đồng thời am hiểu về văn hóa, con người Nhật Bản, để đáp ứng yêu cầu công việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here