Lần đầu tiên 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư chuyên sâu lớn nhất Australia bắt tay với bệnh viện Việt Nam để xây dựng chuẩn mực mới trong điều trị và chăm sóc người bệnh ung thư. Xạ trị là bước đầu tiên trong quá trình hợp tác giữa Vinmec và Tập đoàn ICON của Australia

Vinmec Central Park (TP.HCM) và ICON phối hợp áp dụng các kỹ thuật xạ trị mới hiện tại chưa có nhiều bệnh viện tại Việt Nam áp dụng. Thông qua phần mềm hỗ trợ, các kỹ thuật xạ này giúp đánh giá chính xác trước khi phát tia. Ngoài ra trong quá trình xạ còn kết hợp với hình ảnh học, vì thế ekip bác sĩ và kỹ thuật viên có thể theo dõi liều xạ cùng lúc tia xạ chiếu vào khối u giúp quá trình điều trị chính xác.

TS Francis Chin Kuok Choon, chuyên gia xạ trị tại ICON cho biết:”Cùng với việc sử dụng máy xạ mới kết hợp với sự hỗ trợ của trung tâm Icon đưa ra kết quả điều trị rất tốt giúp đưa ra liều xạ cao đến chỗ ung thư 1 cách chính xác nhất. Ngoài ra cách làm này còn bảo vệ các cơ quan lành và cấu trúc lân cận, giúp hạn chế tác dụng phụ khi xạ trị”.

Không chỉ cung cấp dịch vụ y tế, Trung tâm ICON còn phối hợp đào tạo nguồn nhân lực Việc hợp tác này mang lại niềm hi vọng cho bệnh nhân ung thư, không chỉ được thụ hưởng các dịch vụ y tế ung thư chuẩn quốc tế ngay tại trong nước mà bệnh nhân còn được thông tuyến điều trị tại các bệnh viện ở Australia và Singapore.

Địa điểm: Bệnh viện ĐKQT Vinmec Central Park – 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

————————
Ấn “Đăng kí” để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại :

Liên hệ với Vinmec:
Fanpage:
Website:
Hệ thống bệnh viện:

————————
Bản quyền thuộc về Vinmec
Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here