BỘ SƯU TẬP TUYỆT VỜI VỀ CÁCH NẤU ĂN BẰNG LÒ VI SÓNG

Tôi cá là bạn sẽ thích video này vì bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập tuyệt vời các công thức nấu ăn nhanh bạn có thể thực hiện bằng lò vi sóng. Bạn sẽ học cách chuẩn bị bánh sô cô la trong cốc, bánh quế, trứng ốp la, cơm chiên và nhiều hơn nữa.
Tìm hiểu một số ý tưởng món tráng miệng độc đáo sẽ chỉ mất 5 phút. Trong một cốc kết hợp Nutella, một quả trứng, bột và khuấy đúng cách. Lò vi sóng trong một phút và thưởng thức nó! Ý tưởng tiếp theo thậm chí còn tuyệt hơn! Đặt một miếng bơ vào cốc và lò vi sóng trong 30 giây. Thêm đường, chiết xuất vani, muối kosher, lòng đỏ trứng, bột mì. Khuấy đúng cách, thêm sô cô la chip và lò vi sóng trong một phút. Nếu bạn thích món tráng miệng với bơ đậu phộng, hãy thử chuẩn bị món tráng miệng tiếp theo. Trong một lò vi sóng bát một miếng bơ, thêm bơ đậu phộng. Khuấy đúng cách. Lấy một cốc và kết hợp đường, vani, và trứng, bột, bột ca cao, baking soda, muối. Đổ hỗn hợp với bơ đậu phộng bên trong, thêm sô cô la chip và lò vi sóng. Khi bánh đã sẵn sàng để thêm một muỗng kem. Nó có tuyệt không?
Chúng tôi chia sẻ một công thức tuyệt vời của quesadilla mà bạn có thể chuẩn bị chỉ trong 5 phút. Đặt hai tortilla vào đĩa và lò vi sóng cho đến khi hơi giòn. Tiếp theo, chuẩn bị nhồi: gà xé, thêm rau và gia vị taco. Lò vi sóng trong 1- phút. Đặt nhồi trên một tortilla và rắc phô mai cheddar. Phủ với một tortilla và lò vi sóng trong 30 phút. Chuẩn bị cơm chiên trong lò vi sóng. Trong một bát, kết hợp gạo với nước, nước tương, dầu mè và thịt xông khói. Lò vi sóng trong 6-8 phút. Thêm rau quả đông lạnh. Trong một cốc đánh trứng với muối. Trứng lò vi sóng và gạo một lần nữa trong 1-2 phút.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Bánh sô cô la trong cốc
04:19 Cách ăn bánh Choco pie
05:43 Chả quế nhanh
08:01 Mì ống và pho mát
10:51 Cơm chiên
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here