NHỮNG CÔNG THỨC VÀ Ý TƯỞNG MÓN NGON CHO CÁC ĐẦU BẾP MỚI

Hãy trở lại nhà bếp và tạo ra một số món ăn kỳ diệu mà bạn muốn thử ngay hôm nay. Tôi sẽ chỉ bạn cách tạo ra các công thức sáng tạo với những nguyên liệu đơn giản trong tủ nhà bạn.
Tôi sẽ gợi ý công thứ các nấu corndog ngon với dưa chua. Đơn giản, hãy tạo một cái lỗ trong dưa chuột muối và đút hot dog qua. Sau đó nhúng corndog vào bột, chiên nó trong dầu và Chúc ngon miệng.
Tôi cũng sẽ gợi ý công thức trứng ngon. Chuẩn bị trứng luộc chín, bóc vỏ, nhúng chúng vào một ít bột mì, phủ trứng lên rồi đến dừa nạo. Sau đó, chiên trứng trong dầu và thưởng thức.
Tôi cũng sẽ chỉ bạn cách làm bánh dounut táo. Lấy một vài lát táo, nhúng chúng vào bột rồi chiên dầu. Ăn với sốt quế và sô cô la.

Dấu thời gian:
0:07 – Công thức corndog ngon
1:18 – Donut táo ngon
3:38 – Ý tưởng hot-dog ngon
4:45 – Chiêu đãi xúc xích chiên cho các bữa tiệc
5:19 – Ức gà giòn
7:23 – Cách ăn cánh gà đúng cách
8:55 – Thủ thuật mì tuyệt vời
10:55 – Mì pizza
13:28 – Món cà rốt
16:06 – Chuối chiên

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

40 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here