Ý TƯỞNG, MẸO VÀ THỦ THUẬT LÀM ĐẸP ĐỘC ĐÁO

Con gái chúng mình luôn mơ ước có làn da hoàn hảo, mịn màng và được trang điểm hài hòa, nhưng lại quên mất chăm sóc da chính là bước quan trọng nhất.

Với làn da mềm mại, lớp nền sẽ đẹp và hoàn hảo. Tuy nhiên, đôi khi chúng mình phải vật lộn với nhiều vấn đề khi chăm sóc da. Và, bạn biết các sản phẩm chăm sóc da thì đắt tiền như thế nào đấy.

Chỉ có một vài nguyên liệu quan trọng trong tủ sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó và trong video này, mình sẽ chỉ bạn những công thức tự nhiên thiết thực nhất cho da mặt và cơ thể bạn.

Xem hết video để tìm tất cả các phương pháp điều trị kỳ diệu, từ cách làm trắng răng, tẩy tế bào chết cho môi, trị viêm da, và nhiều cách khác.

Dấu thời gian:

0:38 – Những điều tuyệt vời bạn có thể làm với dầu dừa

2:15 – Tự làm dầu dưỡng thể bóng

3:01 – Tàn nhang tự làm trông tự nhiên

4:24 – Tự làm mặt nạ lột

6:07 – Tự làm xà phòng trị viêm da

8:55 – Cách trị khô gót chân

10:04 – Làm thế nào nách hết thâm đen

12:13 – Ý tưởng hình xăm henna dễ thương

15:41 – Cách làm sáng tóc bằng kem đánh răng

16: 11- Diêm chống thấm

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

14 COMMENTS

  1. Mình đã đăng ký kênh của bạn, Cùng giúp nhau đăng ký kênh! Đăng ký kênh giúp mình nhé, xin cảm ơn!
    https://www.youtube.com/channel/UCDtfkmTfYJ0fIkfWYKP_DIQ

  2. Mình đã đăng ký kênh của bạn, Cùng giúp nhau đăng ký kênh! Đăng ký kênh giúp mình nhé, xin cảm ơn!
    https://www.youtube.com/channel/UCDtfkmTfYJ0fIkfWYKP_DIQ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here