Làm sao để kéo dài tuổi thọ pin? Làm thế nào để sạc điện thoại của bạn nhanh gấp đôi? Cách bật chế độ chụp liên tục trên điện thoại thông minh là gì? Bất kể bạn làm gì với điện thoại của mình, bạn vẫn không sử dụng tất cả các chức năng của nó ở mức tối đa. Ví dụ như, bạn có biết rằng điện thoại của bạn đôi khi bị đơ và không làm bất cứ điều gì vì bạn không để pin được nghỉ ngơi hợp lý vào ban đêm?

Tất cả chúng ta đều là những người dùng điện thoại thông minh có kinh nghiệm, nhưng vẫn không thể biết tất cả những bí mật và mẹo vì điện thoại thông minh ngày càng tiến bộ hơn. Vì vậy, đây là những mẹo sẽ giúp bạn dùng điện thoại được lâu hơn và một số tính năng tuyệt vời của điện thoại mà bạn có thể chưa nghe nói đến.

#thủthuậtđiệnthoạithôngminh #mẹođiệnthoạithôngminh #soisáng

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

47 COMMENTS

 1. Soi sáng thật bổ ích từ khi mình bt đến channel mình đã hạn chế coi những thứ nhảm nhí,thay vào đó là mong đợi và coi hết những vid của soi sáng😸 channel hay thế mà ko coi thì tiếc lắm
  Kênh ko đụng hành bất kì một kênh kiến thức nào lun,coi cảm giác khác lạ so với các kênh kiến thức mình đã từng coi,mẹ cũng khuyến khích mình hãy coi ss nhìu hơn,những kho báu kiến thức soi sáng mang lại hoàn toàn xa lạ, nhờ coi mà mk trở nên hiểu biết nhiều hơnnnn
  Mong kênh sẽ hoạt động lâu và ngày càng phát triển ạ
  ( em 2k9 nên văn từ khá í ẹ ,thông cảm 😀

 2. video này: dùng tăm hay bông tăm để làm sạch chỗ sạc pin 2:15
  video kia: ko nên dùng các vậy để làm sạch chỗ cắm pin của dt:)))))) https://www.youtube.com/watch?v=DSEbvydW7a8 (2:22)

 3. Apple.com nói nếu bạn sạc đầy 1000 lần thì pin sẽ bị giảm tuổi sạc xuống 80% và sớm sẽ cần thay nên admin hướng đẫn chỉ sạc 80% thôi .Pin sẽ không bao giờ hư vì không bao giờ sạc đủ cho 1 lần…nhớ nhé

 4. Mang tiếng là kênh của người Việt, có tiếng Việt. Nhưng các hướng dẫn lại lấy của nước ngoài, trên điện thoại toàn tiếng Anh thì sao người xem chủ yếu (người Việt) đọc và hiểu được mà tắt thông báo với cả sử dụng các tính năng trên điện thoại??
  Đồng ý là có nhiều cái rất thú vị ở kênh này. Xong gần như chủ kênh luôn lạm dụng video, ảnh, tên tuổi và các câu chuyện của người nước ngoài được ví dụ. Trong khi muốn hướng tới đối tượng xem là người Việt.
  Mong muốn duy nhất là không lạm dụng tiếng Anh quá đà vì người Việt như tôi mà nói, không phải ai cũng hiểu được mà làm hay nghe theo các hướng dẫn có trong video.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here